Ủy Ban MTTQVN tổ chức gặp mặt nhân Đại lễ Phật đản PL : 2561-DL:2017

Sáng nay ngày 05/05/2017( Nhằm ngày 10/4/Đinh Dậu). Nhân dịp kính mừng Đại Lễ Phật Đản PL: 2061- DL: 2017. Ban Thường Trực Uỷ Ban MTTQVN Huyện Thăng Bình tổ chức buổi gặp mặt giữa các vị lãnh đạo huyện với các vị chức sắc của Phật Giáo trên địa bàn huyện.

 


Quang cảnh buổi gặp mặt

Về phía lãnh đạo huyện có: Ông Nguyễn Đức Tám. Phó Bí Thư Huyện ủy; Ông Hồng Quốc Cường. Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân huyện; Ông Võ Huấn-UVBTV, Chủ tịch UBMT huyện; Ông Huỳnh Thạch_UVBTV,  Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng tất cả các vị đại diện cho các Phòng, Ban của huyện.

Về phía Phật Giáo huyện có: Thượng Tọa Thích Thiện Túc. Chứng minh BTS GHPGVN huyện; Thượng Tọa Thích Phước Hưng-UV Ban trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện; Đại Đức Thích Tánh Thông-UV Ban trị sự GHPGVN tỉnh,  Phó Trưởng ban Thường Trực BTS GHPGVN huyện cùng toàn thể Chư Tôn Đức Tăng Ni trụ trì các tự viện cơ sở trong huyện

Trong buổi họp mặt các vị lãnh đạo Chính quyền huyện đã phát biểu chúc mừng ngày Đại Lễ và thông báo tình hình Kinh tế, An ninh, Quốc phòng trong thời gian qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện đã đánh giá cao mọi hoạt động thiết thực của PG huyện đã đem lại lợi ích cho mọi người dân cũng như đồng bào Phật tử trong toàn huyện. Thượng Tọa  Thích Phước Hưng phát biểu gởi lời thăm hỏi chúc sức khỏe đến các vị lãnh đạo các cấp huyện đã tạo mọi thuận lợi cho Phật giáo huyện trong công tác Phật sự và đặc biệt là đại lễ Phật đản PL : 2561 được thành công tốt đẹp. Cũng buổi gặp mặt, Ban trị sự GHPGVN huyện đã đề xuất một số kiến nghị liên quan đến công tác Phật sự còn tồn đọng cần giải quyết trong thời gian đến.

Tin, ảnh : SC Thông Tuệ